Linda Ben

Kjúklingasalat með beikoni og döðlum

Recipe by
30 mín
| Servings: 2-3 manns

Þetta er alveg dúndur gott kjúklingasalat sem var heldur betur fljótt að hverfa af matarborðinu þegar ég bar það fram fyrir mína fjölskyldu. Ég mæli sko sannarlega með að þið prófið þetta!

kjúklingasalat

kjúklingasalat

Kjúklingasalat með beikoni og döðlum

  • 2 kjúklingabringur
  • 2 msk Kick’n chicken kjúklingakrydd
  • 1 box blandað salat
  • 1 gul paprika skorin smátt
  • ¼ gul melóna
  • 10 döðlur, steinhreinsaðar og skornar smátt niður
  • ½ krukka fetaostur með olíunni
  • 6 beikonsneiðar
  • 2 msk furuhnetur

Dressing

  • 1 stk Avocadó
  • 1 msk grænt pesó
  • 1 dl hágæða extra virgin ólífu olía

Aðferð:

  1. Skerið kjúklingabringurnar niður í bitastóra bita, kryddið mjög vel með Kick’n chicken kjúklingakryddinu frá Weber og steikið upp úr hitaþolinni olíu á pönnu þangað til hann er eldaður í gegn.
  2. Skerið allt grænmetið og ávextina smátt niður og setjið í fallega skál.
  3. Steikið beikonið þangað til það verður stökkt, skerið það þá niður í bitastóra bita.
  4. Setjið kjúklinginn, beikonið, furuhneturnar og fetaostinn yfir salatið.
  5. Setjið avocadó, pestó og ólífuolíu í matvinnsluvél og maukið saman, dreifið létt yfir salatið og hafið rest í skál hliðiná salatinu, setjið á salatið eftir smekk.

Ef þú prófar þessa uppskrift, láttu mig þá endilega vita! Skildu eftir skilaboð hér fyrir neðan, eða taktu mynd og merktu hana á Instagram með #lindulostæti

Fylgistu með á Instagram!

kjúklingasalat

Njótið vel!

Ykkar, Linda Ben

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 2 3 4 5