Brie smjördeigsbitar með eplasultu og pekanhnetukurli er æðislega góður og einfaldur forréttur.
Brie smjördeigsbitar með eplasultu og pekanhnetukurli
- 450 g frosið smjördeig
- 1 egg
- Brie
- 75 g pekanhnetur
- Epla og kanil sulta frá St. Dalfour
- Ferskt rósmarín
- Granateplakjarnar
Aðferð:
- Kveikið á ofninum og stillið á 175°C, undir og yfir hita.
- Afþýðið smjördeigið á smjörpappír og skerið það út með stjörnuformi (t.d. piparkökuform), raðið á smjörpappírinn og penslið stjörnurnar með hrærðu eggi.
- Skerið brie í bita og raðið bitunum á stjörnurnar.
- Skerið pekanhnetur og rósmarín smátt niður og dreifið yfir. Setjið 1 tsk af sultu á hverja sultu og bakið í 15-20 mín.
- Skreytið granateplakjörnum.
Ef þú prófar þessa uppskrift þá þætti mér svo vænt um að heyra frá þér! Skildu eftir skilaboð hér fyrir neðan, eða taktu mynd og merktu mig á Instagram @Lindaben
Njótið vel!
Ykkar