Linda Ben

Dúnamjúkt túnfiskasalat með rjómaosti

Uppskrift eftir:
12 mín
| Servings: Unnið í samstarfi við Heinz

Dúna mjúkt túnfiskasalat með rjómaosti Dúna mjúkt túnfiskasalat með rjómaosti

Ég hef alltaf verið mikil talskona þess að rjómaostur og túnfiskasalat passi alveg merkilega vel saman. Lengi vel smurði ég rjómaostinum undir túnfiskasalatið eða þangað til ég prófaði að blanda honum saman við salatið og eftir að ég prófaði það var ekki aftur snúið.

Ég ætla bara að segja það hreint út, Heinz majónesið er besta majónes sem ég hef prófað! Það er afbrigða bragðgott, létt og ótrúlega mjúkt.

Heinz majónesið er nýtt á markaði en það er alveg klárlega komið til að vera. Eins og er þá fæst það í Nóatúni og Fjarðarkaup.

Heinz majónesið er fullkomið í allskyns sósu gerð, á brauð og í majónes salöt.

Dúnamjúkt túnfiskasalat með rjómaosti

  • 1 dós túnfiskur í olíu
  • ½ rauðlaukur smátt skorinn
  • ½ gul paprika
  • 4 stk egg
  • 3 msk Heinz mayonnaise
  • 3 msk hreinn Philadelphia rjómaostur
  • Salt og pipar

Aðferð:

  1. Sjóðið eggin þar til þau eru harðsoðin (8 mín) og kælið þau svo niður.
  2. Hellið allri auka olíu af túnfiskinum og setjið hann svo í skál, tætið hann niður svo það séu engir kekkir.
  3. Skerið rauðlaukinn og paprikuna mjög smátt niður. Bætið því út í skálina ásamt Philadelphia rjómaosti og blandið saman. Skerið eggin niður smátt og blandið saman við.
  4. Setjið því næst mayonnaise og blandið saman. Kryddið með salti og pipar.

Dúna mjúkt túnfiskasalat með rjómaosti

Ef þú prófar þessa uppskrift þá þætti mér svo vænt um að heyra frá þér! Skildu eftir skilaboð hér fyrir neðan, eða taktu mynd og merktu mig á Instagram @Lindaben

Fylgistu með á Instagram!

Njótið vel!

Ykkar, Linda Ben

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 2 3 4 5