Linda Ben

Ferkst ravioli með rjóma sveppasósu

MG_0070

Rjómasveppa sósa:

  • Ravioli
  • 250 g sveppir
  • 1 msk smjör
  • 2 ferskir hvítlauksgeirar
  • 1 piparostur
  • 250 ml matreiðslurjómi
  • 1 tsk soya sósa
  • Salt og pipar
  • Fersk basilíka
  • Parmesan ostur

Aðferð:

  1. Eldið pastað eins og sagt er til um á pakkningunni.
  2. Skerið sveppina í sneiðar og steikið sveppina upp úr smjöri þangað til þeir verða mjúkir í gegn.
  3. Skerið hvítlaukinn niður og steikið hann létt með sveppunum.
  4. Hellið rjómanum út á.
  5. Rífið piparostinn með rifjárni og setjið út í sósuna.
  6. Látið sjóða í svolitla stund þangað til sósan byrjar að þykkna, ef ykkur finnst vanta smá kick í sósuna þá setjið þið smá soya sósu út á. Kryddið til með salti og pipar.
  7. Setjið pastað í fallega skál, hellið sósunni yfir, skreytið með ferskri basilíku og parmesan osti.

MG_0070

Njótið vel!

Ykkar, Linda Ben

Category:

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 2 3 4 5