Linda Ben

Hollir og einstaklega góðir múslíbitar

Recipe by
1 klst
Cook: Unnið í samstarfi við MUNA

Hollir og einstaklega góðir múslíbitar.

Hér höfum við einstaklega góða múslíbita. Þeir minna óneytanlega á rice krispies kökurnar sem við flest öll þekkjum, nema talsvert hollari og henta því vel sem millimál, í nesti á ferðalaginu eða sem hollt nammi.

Þeir eru afar einfaldir að gera, maður smellir möndlusmjöri, agave sírópi, kókosolíu og dökku súkkulaði í skál, blandar saman. Smellir svo múslí út í og hrærið, útbýr kökur og smellir í frystinn. Þá eru þessir dásamlegu múslíbitar tilbúnir.

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

hollir og góðir múslíbitar

Hollir og einstaklega góðir múslíbitar

  • 150 g möndlusmjör frá Muna
  • 2 msk agave síróp frá Muna
  • 40 g kókosolía frá Muna
  • 150 g dökkt súkkulaði
  • 250 g haframúslí með eplum og kanil frá Muna
  • Sjávarsalt

Aðferð:

  1. Bræðið kókosolíu og dökkt súkkulaði yfir vatnsbaði.
  2. Blandið saman möndlusmjöri, agave sírópi, kókosolíunni og súkkulaðinu í skál.
  3. Bætið út í múslíinu út í og hrærið þar til allt hefur samlagast.
  4. Setjið smjörpappír á disk eða ofnskúffu (ef hún kemst í frystinn) og útbúið kökur úr 2 tsk af deigi og setjið á smjörpappírinn, setjið í frystinn í amk klst eða þar til kökurnar hafa stirðnað. Sáldrið örlitlu sjávarsalti yfir.
  5. Kökurnar geymast vel í ísskáp eða frysti.

Ef þú prófar þessa uppskrift þá þætti mér svo vænt um að heyra frá þér! Skildu eftir skilaboð hér fyrir neðan, eða taktu mynd og merktu mig á Instagram @Lindaben

Fylgistu með á Instagram!

Fylgstu með á Tiktok!

Njótið vel!

Ykkar

 

 

 

 

hollir og góðir múslíbitar

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 2 3 4 5