Piparosta túnfiskasalat

Recipe by
15 mín
Cook: Unnið í samstarfi við Örnu Mjólkurvörur

Piparosta túnfiskasalat

Hefur þú prófað að rífa piparost út í túnfiskasalatið þitt? Það er svo gott!

Trixið er að rífa ostinn svolítið gróft niður, það gefur bestu áferðina.

Piparosta túnfiskasalat

Piparosta túnfiskasalat

Piparosta túnfiskasalat

Piparosta túnfiskasalat

Túnfiskasalat með piparosti

  • 1 dós túnfiskur
  • 3 egg
  • ¼ laukur
  • 3 msk majónes
  • ¾ rifinn piparostur frá Örnu Mjólkurvörum
  • ¼ tsk hvítlaukskrydd
  • ¼ tsk pipar
  • ¼ tsk salt
  • ¼ tsk paprikukrydd

Aðferð:

  1. Harðsjóðið eggin (u.þ.b. 10 mín). Kælið eggin þegar þau eru orðin harðsoðin.
  2. Skerið laukinn smátt niður.
  3. Hellið olíunni af túnfisknum og rífið hann í sundur, setjið í skál ásamt lauknum.
  4. Rífið piparostinn gróft niður og bætið út í skálina ásamt majónesi og kryddunum.
  5. Skerið eggin niður og bætið út í salatið.

Ef þú prófar þessa uppskrift þá þætti mér svo vænt um að heyra frá þér! Skildu eftir skilaboð hér fyrir neðan, eða taktu mynd og merktu mig á Instagram @Lindaben

Fylgistu með á Instagram!

Njótið vel!

Ykkar

 

 

 

 

Piparosta túnfiskasalat

Category:

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 2 3 4 5