Linda Ben

Risa klessupiparkaka með vanilluís

Recipe by
15 mín

Risa klessupiparkaka með vanilluís.

Vissir þú að einn af bestu eftirréttunum er einnig sá allra einfaldasti? Maður einfaldlega kaupir tilbúna klessupiparkökudeigið og smellir því í smurt eldfastmót. Pressar það niður svo það sitji á botninum á forminu, bakar svo í u.þ.b. 12 mín og ber fram með vanilluís.

Klessupiparkökudeigið frá Lindu Ben finnur þú í Krónunni.

Risa klessupiparkaka með vanilluís

Risa klessupiparkaka með vanilluís

Risa klessupiparkaka með vanilluís

Risa klessupiparkaka með vanilluís

Risa klessupiparkaka með vanilluís

  • Klessupiparkökudeig Lindu Ben
  • Vanilluís

Aðferð:

  1. Hitið ofninn í 175°C, undir og yfir hita.
  2. Smyrjið 22 cm stórt eldfast mót og setjið deigið í formið, pressið það niður svo það liggi í öllum botninum. Bakið í u.þ.b. 12 mín eða þar til endarnir eru byrjaðir að brúnast en miðjan ennþá mjúk.
  3. Berið fram með vanilluís.

Ef þú prófar þessa uppskrift þá þætti mér svo vænt um að heyra frá þér! Skildu eftir skilaboð hér fyrir neðan, eða taktu mynd og merktu mig á Instagram @Lindaben

Fylgistu með á Instagram!

Fylgstu með á Tiktok!

Njótið vel!

Ykkar

 

 

 

 

Leave a Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1 2 3 4 5